Đất đẹp An Phú, Pleiku, 11m mặt tiền, nở hậu

Ngày đăng: 05/08/2026

6.9
Khá
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
Hình ảnh 1/4
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
Mô tả tin đăng
Cơ hội sở hữu lô đất tuyệt đẹp tại hẻm 191 Nguyễn Văn Nghi, phường An Phú, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Thông số kỹ thuật của bất động sản:
Diện tích tổng thể là 11m x 28m, đặc biệt có lợi thế nở hậu lên đến 15m, mang lại phong thủy tốt và không gian sử dụng rộng rãi. Trong đó, bất động sản đã có sẵn 160m2 đất thổ cư. Lô đất có hướng Tây, đón nắng chiều ấm áp.

Vị trí và tiện ích:
Bất động sản nằm tại hẻm ô tô thông thoáng, giao thông thuận tiện, thuộc khu dân cư đông đúc và văn minh. Từ vị trí này, bạn chỉ mất khoảng 400m để di chuyển đến trường học và khoảng 10km để kết nối trực tiếp với trung tâm thành phố Pleiku. Với địa thế này, lô đất rất phù hợp để xây dựng nhà ở, đầu tư vốn thấp hoặc mua tích sản khi giá đất khu vực còn rất mềm, đảm bảo tính thanh khoản cao.

Giá bán:
Hiện tại, bất động sản đang được chào bán với mức giá chỉ 8xx triệu. Đây là mức giá cực kỳ cạnh tranh cho một lô đất có diện tích lớn và vị trí thuận lợi như vậy.

Thông tin liên hệ:
Để biết thêm chi tiết và thương lượng trực tiếp, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0944307647 gặp Khuyến.
Xem thêm

Liên hệ:

094 430 ****
Thông tin chi tiết
Mặt tiền 11m
Chiều sâu 28m
Ưu điểm BĐS Kinh doanh được, Dân trí cao, Giao thông thuận lợi, Gần nhiều tiện ích

Vị trí bản đồ

* Lưu ý: Bài viết Đất đẹp An Phú, Pleiku, 11m mặt tiền, nở hậu - là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Meeyland.com không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Meeyland.com theo số Hotline 0869092929 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất.